Giới thiệu

11/25 Nguyễn Oanh – P.10 – Gò Vấp - TP.HCM

ĐT: (08) 3989 7608 – 3989 7609

Fax: (08) 3989 7610

GIỜ LÀM VIỆC

       Sáng: 7g30 – 11g30

      Chiều : 13g30 – 21g00

 Làm việc tất cả các ngày trong tuần


Đăng NhậpTìm Kiếm

Quảng Cáo

Bảng quảng cáo

Hình Ảnh

VIDEO

Hổ Trợ Online

bacsi_vinhkhanh@yahoo.com
848-903821671

Thống Kê Truy Cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm Nay:873
mod_vvisit_counterTất Cả:589764
Giới thiệu Phòng khám Đa khoa Trần Diệp Khanh

 

 

 

     

 

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Y Tế TRẦN DIỆP KHANH

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA

  TRẦN DIỆP KHANH

 

                     ***

   

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRẦN DIỆP KHANH là họat động thuộc một trong sáu ngành nghề kinh doanh của Công ty TNHH Đầu tư Y tế TRẦN DIỆP KHANH được Sở Kế họach Đầu Tư TP Hồ Chí Minh cấp giấy phép vào tháng 7 năm 2009. Sau thời gian xây dựng, Phòng khám bắt đầu họat động từ tháng 1 năm 2010

 

Giá trị cốt lõi của công ty là gì?

Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Đầu tư Y tế TRẦN DIỆP KHANH  được thể hiện qua từ  CONFIDENCE – LÒNG TIN CẬY

Những điều chúng tôi mong muốn là:

Confidence is the most important value. Chúng tôi luôn đặt lòng tin cậy lên hàng đầu đối với khách hàng cũng như đối với nhân viên của công ty và những người cộng tác.

Organization for the prevention. Chúng tôi xem công tác tổ chức tuyên truyền bảo vệ sức khỏe là một trách nhiệm lớn lao để phòng ngừa bệnh tật cho trẻ em và người lớn.

Normalizing the patient’s life. Chúng tôi luôn làm hết khả năng để giúp người bệnh có một cuộc sống bình thường.

Fairness in the health services. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được hưởng sự công bằng trong chăm sóc sức khỏe, bất kể điều kiện kinh tế -  xã hội.

Increasing the life quality. Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng, của nhân viên và của những người cộng tác với chúng tôi.

Developing the health system in the community. Chúng tôi luôn tham gia phát triển hệ thống chăm sóc sức khỏe trong cộng đồng để bảo vệ sức khỏe và tăng cường chất lượng cuộc sống cho người dân.

Enjoying with our colleagues. Chúng tôi luôn biết ơn và quan tâm đến những người góp phần làm cho công ty chúng tôi phát triển.

Nature protection. Bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ môi trường là một sứ mệnh của công ty nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Dịch vụ của chúng tôi sẽ giúp khách hàng gần gũi với thiên nhiên hơn, cuộc sống hài hòa với thiên nhiên hơn.

Civilization. Chúng tôi luôn hành động vì sự văn minh của cộng đồng và của công ty.

Encouraging the development of the medical technics and sciences. Chúng tôi luôn tìm cơ hội phát triển về kỹ thuật và khoa học trong y học nhằm phục vụ khách hàng ở mức tối ưu.

 

CONFIDENCE IS THE MOST IMPORTANT VALUE

Phòng khám gồm các chuyên khoa nào?

Phòng khám TRẦN DIỆP KHANH hiện tại có 8 chuyên khoa:

1.     Chuyên khoa Nội

2.     Chuyên khoa Ngọai

3.     Chuyên khoa Sản – Phụ

4.     Chuyên khoa Nhi

5.     Chuyên khoa Tai Mũi họng

6.     Chuyên khoa  Răng Hàm Mặt

7.     Chuyên khoa Chẩn đóan Hình ảnh (X quang và Siêu âm)

8.     Chuyên khoa Xét nghiệm (sinh hóa - miễn dịch - huyết học)

Trình độ chuyên môn của bác sĩ ra sao?

Các bác sĩ cơ hữu cũng như các bác sĩ cộng tác đều có trình độ chuyên khoa, bằng cấp sau đại học, nhiều bác sĩ đã tu nghiệp nước ngòai.

Tất cả các bác sĩ đều đã có thời gian công tác hoặc đang công tác tại các bệnh viện lớn tại TP Hồ Chí Minh: Đại học Y Dược TP HCM, Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương, Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2, Bệnh viện Nhân Dân Gia định, Bệnh viện Thống Nhất,..

Các bác sĩ được tuyển chọn dựa vào hai tiêu chí:

·        Trình độ chuyên môn: phải tốt nghiệp một trong các chương trình chuyên khoa sau đại học trong hoặc ngòai nước.

·        Có hòai bão phục vụ bệnh nhân phù hợp với hòai bão sứ mệnh của Phòng khám Đa khoa TRẦN DIỆP KHANH

Tính chuyên nghiệp của Phòng khám ở mức độ nào?

·        Về chuyên môn:

o   Mỗi chuyên khoa có bác sĩ đứng đầu chuyên khoa chịu trách nhiệm chung về chuyên môn của chuyên khoa. Phác đồ chẩn đóan và điều trị được cập nhật hóa theo phác đồ trong nước (Bộ Y tế, các bệnh viện đầu ngành) và các tiến bộ y khoa trên thế giới. Các bác sĩ trong cùng một chuyên khoa điều trị cùng một phác đồ chuẩn và ứng dụng cụ thể tùy theo tình trạng của từng bệnh nhân.

o   Các bác sĩ hội chẩn với Trưởng khoa các trường hợp bệnh phức tạp. Nếu vượt quá chức năng điều trị của phòng khám, bác sĩ sẽ chuyển bệnh nhân vào bệnh viện chuyên khoa thích hợp. Các bác sĩ sẽ liên hệ với bác sĩ điều trị tại bệnh viện để theo dõi tình hình bệnh nhân

o   Các bác sĩ điều trị sẽ hội chẩn với các bác sĩ chuyên khoa cận lâm sàng như bác sĩ chuyên khoa siêu âm, X quang, xét nghiệm để thảo luận về những bệnh lý có bất thường trên xét nghiệm, nhằm chọn phương cách điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

o   Hồ sơ bệnh án được theo dõi bằng hệ thống phần mềm vi tính chuyên biệt nên các bác sĩ có thể tham khảo thông tin bệnh nhân và ý kiến điều trị của các bác sĩ trước đó, giúp lập kế họach điều trị phù hợp.

o   Các bác sĩ, điều dưỡng và các nhân viên của phòng khám không ngừng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng giao tiếp để nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân.

·        Về tổ chức:

Phòng khám tổ chức hệ thống về cơ sở vật chất, nhân sự, chuyên khoa để thuận tiện phục vụ bệnh nhân, tránh phiền hà bệnh nhân và thân nhân.

Phòng khám luôn luôn cải thiện chất lượng các dịch vụ để phục vụ bệnh nhân ở mức tốt nhất.

Trong các trường hợp bệnh nặng cần phải chuyển viện, chúng tôi liên hệ với bệnh viện chuyên khoa để xin chuyển và thông báo tình hình bệnh nhân, các điều trị đã thực hiện. Các trường hợp cấp cứu, chúng tôi liên hệ bộ phận Cấp cứu ngọai viện 115 của Bệnh viện Cấp cứu Trưng Vương để bảo đảm chuyển viện an tòan.

·        Thông tin bệnh nhân và lưu trữ:

o   Tất cả thông tin bệnh nhân được bảo mật

o   Hệ thống vi tính nối mạng tất cả các chuyên khoa, phòng xét nghiệm, phòng siêu âm. Do đó, bệnh nhân khám ở chuyên khoa nào cũng được theo dõi liên tục và tòan diện.

o   Các chỉ định điều trị (toa thuốc) đều được sử dụng trên phần mềm chuyên biệt. Giá thuốc điều trị và xét nghiệm được thực hiện đúng qui định của nhà nước. Hệ thống quản lý nhà thuốc theo chuẩn GPP (nhà thuốc thực hành tốt).

·        Về bảo vệ môi trường:

o   Phòng khám tuân thủ tuyệt đối về xử lý rác y tế theo qui định của Sở Y tế. Nhân viên của phòng khám theo dõi hàng ngày việc phân lọai và xử lý rác y tế. Tuyệt đối không để rác y tế được xử lý theo kiểu rác sinh họat.

o   Hệ thống xử lý nước thải của phòng khám đạt chuẩn qui định và được chứng nhận của Sở Tài nguyên Môi trường TP Hồ Chí Minh. Tất cả nước thải từ phòng khám được xử lý bằng một hệ thống chuyên biệt trước khi thải ra hệ thống nước thải sinh họat của thành phố. Đây là một ưu điểm “vượt trội” của Phòng khám chúng tôi.

o   Về vệ sinh: đội ngũ nhân viên vệ sinh của chúng tôi có tính chuyên nghiệp cao. Nhân viên vệ sinh được huấn luyện về việc bảo đảm an tòan vệ sinh, tránh lây lan mầm bệnh cho bệnh nhân, cho môi trường và cho tất cả những người đến phòng khám.

·        Về an ninh:

o   Đội ngũ bảo vệ của chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện theo tính đặc thù của công tác bảo vệ an ninh phòng khám, bảo vệ tài sản của khách hàng và cũng được huấn luyện để có thể nhận ra các bệnh nhân nguy kịch, kịp thời thông báo cho nhân viên y tế có trách nhiệm và phối hợp chuyển bệnh nhân vào phòng cấp cứu.

o   Hệ thống camera của chúng tôi giúp quan sát các họat động liên quan đến phòng khám từ bên ngòai cũng như tất cả các vị trí trong phòng khám. Hệ thống camera giúp theo dõi cũng như hồi cứu lại các tình huống liên quan đến an ninh của phòng khám.

o   Hệ thống phòng cháy chữa cháy của chúng tôi đạt tiêu chuẩn và được chứng nhận của Sở Cảnh sát và Phòng cháy - Chữa cháy TP Hồ Chí Minh. Hệ thống báo cháy được đặt ở các vị trí phát hiện cháy ở khắp phòng khám. Tất cả nhân viên của phòng khám được tập huấn về phòng cháy chữa cháy theo đúng qui định của nhà nước.

·        Về cơ sở vật chất:

o   Phòng khám đạt tất cả các chuẩn qui định của Sở Y tế TP Hồ Chí Minh.

o   Tất cả các phòng đều có máy điều hòa nhiệt độ

o   Cơ sở vật chất, trang thiết bị mới hòan tòan

o   Bảo đảm vệ sinh tuyệt đối

o   Thang máy chuyển bệnh nặng, người cao tuổi

Khi nào quí vị nên đến với Phòng khám Trần Diệp Khanh?

·        Khi quí vị hoặc con em quí vị có một vấn đề gì đó không ổn trong cơ thể, quí vị có thể đến với Phòng khám chúng tôi. Ngòai khám chuyên khoa, các bác sĩ còn khám tổng quát, xác định bệnh lý chuyên khoa và sẽ giới thiệu quí vị đến chuyên khoa phù hợp.

·        Và ngay cả khi quí vị không cảm thấy có vấn đề gì cả, quí vị cũng nên khám sức khỏe định kỳ. Việc khám sức khỏe định kỳ này có thể giúp phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn mà “chủ nhân” chưa cảm nhận được. Ngòai ra, bác sĩ cũng sẽ tư vấn về chế độ dinh dưỡng, chế độ tập luyện,… để phòng ngừa bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

·        Đối với trẻ em, quí vị nên đưa trẻ đến khám định kỳ để đánh giá về phát triển, tư vấn dinh dưỡng, chủng ngừa phòng các bệnh nguy hiểm,…

Phòng khám có các dịch vụ nào?

Phòng khám Đa khoa TRẦN DIỆP KHANH luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ có chất lượng cao để phục vụ bệnh nhân và thân nhân. Chúng tôi luôn cố gắng hòan thiện chất lượng dịch vụ để mong quí khách hài lòng khi đến thăm Phòng khám chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi có các dịch vụ sau đây:

1.     Khám chữa bệnh theo các chuyên khoa

2.     Khám sức khỏe định kỳ cho cá nhân và công ty

3.     Tư vấn dinh dưỡng và phát triển cho trẻ em

4.     Tư vấn phòng bệnh cho người lớn

5.     Chủng ngừa cho người lớn và trẻ em

6.     Thực hiện các xét nghiệm và X quang, siêu âm cho các bệnh nhân đến Phòng khám và từ các phòng mạch, phòng khám khác.

Muốn chọn bác sĩ điều trị thì làm cách nào?

Nếu muốn chọn bác sĩ điều trị, xin quí vị vui lòng liên hệ tiếp tân của Phòng khám, số điện thọai 08.39 89 76 08  -  08.39 89 76 09, để biết lịch làm việc của các bác sĩ.

Giá cả các dịch vụ ở Phòng khám như thế nào?

Giá cả khám bệnh và các xét nghiệm cũng như các dịch vụ khác của chúng tôi ngang tầm với giá dịch vụ trung bình của các bệnh viện công tại TP Hồ Chí Minh.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin quí vị vui lòng liên hệ tiếp tân của Phòng khám, số điện thọai 08.39 89 76 08 -  08.39 89 76 09.

Đi đường nào đến Phòng khám?

 

Sơ đồ đường đi đến Phòng Khám TRẦN DIỆP KHANH

 

Phòng khám TRẦN DIỆP KHANH tọa lạc ngay trung tâm Quận Gò Vấp. Từ bất kỳ vị trí nào, quí vị hãy đến Ngã Sáu Gò Vấp (giao điểm của các con đường Nguyễn Oanh, Quang Trung, Nguyễn Kiệm, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Văn Nghi và Trần Thị Nghỉ). Từ Ngã Sáu Gò Vấp, đi tiếp đường Nguyễn Oanh một đọan khảng 200m. Hãy nhìn bên trái (đối diện ngân hàng Sacombank), có ngõ hẻm Khu phố 14. Vào hẻm này 50m. Phòng khám TRẦN DIỆP KHANH phía trái, số 11/25 Nguyễn Oanh, P10, Gò Vấp.

Và cuối cùng, vì sao quí vị nên đến với Phòng khám TRẦN DIỆP KHANH?

Quí vị có thể an tâm đến với Phòng khám TRẦN DIỆP KHANH vì những lý do sau đây:

1.     Trình độ chuyên môn đáng tin cậy của các bác sĩ chuyên khoa

2.     Dịch vụ và cơ sở vật chất cao cấp

3.     Giá cả hợp lý

4.     Đáp ứng được nhu cầu trị bệnh và phòng bệnh của cá nhân và gia đình quí vị

5.     Và nhân viên Phòng khám luôn mong muốn được phục vụ quí vị

 

Xin trân trọng giới thiệu

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TRẦN DIỆP KHANH

 

 

                                                                                                          Người giới thiệu

 

 

                                                    PGS.TS. ĐÒAN THỊ NGỌC DIỆP

                                                          Cố vấn chuyên môn – chuyên khoa Nhi